1.1 คุกกี้คือไฟล์ข้อความที่เซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์วางไว้ในเบราว์เซอร์ของคอมพิวเตอร์ของคุณหรือบนอุปกรณ์มือถือของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ คุกกี้มีรหัสเฉพาะที่ทำให้ Novo Nordisk จดจำเบราว์เซอร์ของคุณในระหว่างที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา (เรียกว่าคุกกี้ "session") หรือในภายหลังเมื่อมีการเข้าชมซ้ำ (เรียกว่าคุกกี้ "ต่อเนื่อง") คุกกี้แต่ละรายการมีลักษณะเฉพาะสำหรับเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ คุกกี้อาจถูกวางไว้โดยเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ที่คุณกำลังเยี่ยมชมหรือโดยพันธมิตรที่ให้ความร่วมมือกับเว็บไซต์นั้นเรียกว่า“ คุกกี้ของบุคคลที่สาม”

โดยทั่วไปคุกกี้ทำให้การโต้ตอบระหว่างผู้ใช้และเว็บไซต์ง่ายขึ้นและเร็วขึ้นและช่วยให้ผู้ใช้สามารถนำทางไปยังส่วนต่างๆของเว็บไซต์ได้ นอกจากนี้ยังอาจใช้คุกกี้เพื่อทำให้เนื้อหาของเว็บไซต์มีความเกี่ยวข้องกับผู้เยี่ยมชมมากขึ้นและเพื่อปรับให้เข้ากับรสนิยมและความต้องการส่วนตัวของเขา

2.1 เจ้าของ novonordisk.co.th คือ:

โนโวนอร์ดิสก์ประเทศไทย

 

98 อาคารสาทรสแควร์ออฟฟิศทาวเวอร์

ยูนิต 2101-2105 ชั้น 21

ถ. สาทรเหนือแขวงสีลมเขตบางรัก

10500 กรุงเทพมหานครประเทศไทย

เมล์: infothailand@novonordisk.com

Novo Nordisk ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์โดยจัดเก็บค่ากำหนดของคุณ บน novonordisk.co.th Novo Nordisk ใช้คุกกี้ที่จำเป็นคุกกี้การทำงาน / การตั้งค่าคุกกี้คุกกี้ทางสถิติและคุกกี้ทางการตลาด

 

2.2 คุกกี้ที่จำเป็น

2.2.1 คุกกี้เหล่านี้มีความสำคัญในการเยี่ยมชมไซต์และใช้งานบางส่วน หากคุณปฏิเสธคุกกี้เหล่านี้คุณลักษณะบางอย่างของเว็บไซต์จะทำงานไม่ถูกต้อง

 

2.3 คุกกี้ที่ใช้งานได้ / การตั้งค่าคุกกี้

คุกกี้ที่ใช้งานได้ / การตั้งค่าตามความชอบคือคุกกี้ที่อำนวยความสะดวกในการทำงานของเว็บไซต์และทำให้ผู้ใช้สามารถมองเห็นได้อย่างสนุกสนานมากขึ้น ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การท่องเว็บที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น ตัวอย่างเช่นคุกกี้ที่จำภาษาของคุณได้ตามต้องการ

 

2.4 คุกกี้เชิงวิเคราะห์ / สถิติ

2.4.1 เราใช้คุกกี้วิเคราะห์เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์ของเราโดยมีจุดประสงค์เพื่อปรับปรุงเนื้อหาให้ตรงกับความต้องการของผู้เยี่ยมชมและเพื่อเพิ่มความสามารถในการให้บริการ

 

2.5 คุกกี้ทางการตลาด

2.5.1 คุกกี้เหล่านี้เป็นคุกกี้ที่เราใช้เพื่อเสนอโฆษณาที่ปรับเปลี่ยนในแบบของคุณและมีความเกี่ยวข้องมากขึ้นเพื่อกำหนดจำนวนครั้งที่มีการแสดงโฆษณาเพื่อคำนวณประสิทธิผลของแคมเปญโฆษณาหนึ่ง ๆ เพื่อแบ่งปันข้อมูลที่รวบรวมกับบุคคลที่สามในเชิงปริมาณเช่นผู้โฆษณา พวกเขาใช้บนเว็บไซต์และวางไว้บนอุปกรณ์ของคุณโดยบุคคลที่สาม

2.6 การใช้คุกกี้เชิงสถิติการใช้งานและการตลาดบน novonordisk.co.th ต้องได้รับความยินยอมจากผู้ใช้ ผู้ใช้สามารถยกเลิกความยินยอมในการใช้คุกกี้ได้ตลอดเวลา ข้อที่ 5 ของนโยบายคุกกี้นี้สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการจัดการคุกกี้และการลบคุกกี้

3.1 Novo Nordisk อาจใช้คุกกี้ของบุคคลที่สามซึ่งเป็นคุกกี้ที่วางไว้ในเบราว์เซอร์ของผู้ใช้โดยบุคคลที่สามที่ไม่ใช่ Novo Nordisk ข้อมูลซึ่งรวบรวมโดยใช้คุกกี้ของบุคคลที่สามจะไม่สามารถใช้ได้กับ Novo Nordisk แต่จะถูกรวบรวมและใช้โดยบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ของตนเองเท่านั้น Novo Nordisk อาจเช่น ฝังรูปภาพและเนื้อหาวิดีโอจากเว็บไซต์เช่น YouTube ด้วยเหตุนี้เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ Novo Nordisk ที่มีเนื้อหาที่ฝังมาจากเว็บไซต์อื่นคุณอาจได้รับคุกกี้จากเว็บไซต์เหล่านี้ Novo Nordisk ไม่ได้ควบคุมการเผยแพร่ของคุกกี้เหล่านี้ คุณควรตรวจสอบเว็บไซต์ของบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้

3.2 [เว็บไซต์ของเราใช้ปุ่ม "แชร์" แบบฝังเพื่อให้ผู้ใช้สามารถแบ่งปันข้อมูลกับเพื่อน ๆ ได้อย่างง่ายดายผ่านเครือข่ายโซเชียลมีเดีย ไซต์เหล่านี้อาจตั้งค่าคุกกี้เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้บริการของพวกเขาด้วย Novo Nordisk ไม่ได้ควบคุมการเผยแพร่คุกกี้เหล่านี้และคุณควรตรวจสอบเว็บไซต์ของบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้]

4.1 Novo Nordisk ใช้คุกกี้ที่อธิบายไว้อย่างละเอียดบน novonordisk.co.th ในแบนเนอร์คุกกี้ ในแบนเนอร์คุกกี้คุณสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับชื่อคุกกี้ผู้ตั้งค่าคุกกี้คำอธิบายของคุกกี้และเวลาที่คุกกี้หมดอายุ

5.1 คุณต้องระบุว่าคุณอนุญาตให้วางคุกกี้บน อุปกรณ์ ของคุณหรือปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภท หากคุณไม่ยอมรับการใช้คุกกี้บางอย่างคุณลักษณะบางอย่างของไซต์อาจไม่ทำงานหรือคุณอาจไม่สามารถใช้บริการบางอย่างบนเว็บไซต์ได้

5.2 หากคุณต้องการ จำกัด หรือบล็อกคุกกี้การใช้งานคุณต้องระบุการตั้งค่าของคุณผ่านแบนเนอร์คุกกี้ที่แสดงบนเว็บไซต์ คุณยังสามารถ จำกัด การใช้คุกกี้ผ่านการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ ฟังก์ชัน Help ภายในเบราว์เซอร์ของคุณ

5.3 หรือคุณอาจต้องการไปที่ www.aboutcookies.org ซึ่งมีข้อมูลที่ครอบคลุมเกี่ยวกับการดำเนินการนี้ในเบราว์เซอร์ที่หลากหลาย คุณจะพบรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการลบคุกกี้ออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณรวมถึงข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับคุกกี้ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการดำเนินการนี้บนเบราว์เซอร์ของโทรศัพท์มือถือของคุณคุณจะต้องดูคู่มือโทรศัพท์ของคุณ

5.4 โปรดทราบว่าการ จำกัด คุกกี้อาจส่งผลต่อการใช้งานของ novonordisk.co.th

6.1 เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเราจะรวบรวมข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของคุณและตำแหน่งของคอมพิวเตอร์ของคุณโดยอัตโนมัติรวมถึงเว็บไซต์ที่คุณมาจากหากมี ไม่สามารถใช้ข้อมูลนี้เพื่อระบุตัวตนของคุณได้ ข้อมูลนี้ใช้เฉพาะในรูปแบบรวมเพื่อแจ้งให้เราทราบว่าผู้เยี่ยมชมของเรามาจากที่ใดพวกเขามองและดำเนินการอย่างไรและใช้เวลาส่วนใหญ่ไปที่ใด

6.1.1 เมื่อใดก็ตามที่เราขอข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถใช้ระบุตัวตนของคุณได้เราจะขอความยินยอมจากคุณและเราจะให้คำอธิบายเสมอว่าทำไมเราจึงรวบรวมข้อมูลวิธีที่เรารวบรวม วิธีการจัดเก็บและวิธีการที่เราวางแผนในการรักษาและใช้งาน

6.1.2 เราจะรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้ตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในระหว่างขั้นตอนการรวบรวมเท่านั้น เมื่อเราเสร็จสิ้นการประมวลผลข้อมูลของคุณตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้เราจะลบและทำลายข้อมูลนั้นเพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณ

6.1.3 ข้อมูลบางส่วนถูกรวบรวมโดยใช้คุกกี้ตามความสนใจของเพื่อนร่วมกฎหมายของเราและเพื่อวัตถุประสงค์ในการ [ปรับปรุงเว็บไซต์ของเราและประสบการณ์การใช้งานของคุณวัตถุประสงค์ทางสถิติสำหรับเว็บไซต์ของเราวัตถุประสงค์ในการใช้งานสำหรับการใช้เว็บไซต์ของเราและเพื่อให้ - ทำให้เราเพิ่มประสิทธิภาพการใช้เว็บไซต์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด]

6.1.4 สำหรับคุกกี้แต่ละประเภทที่ใช้ในการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ Novo Nordisk จะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมผ่านคุกกี้ตามวัตถุประสงค์เฉพาะที่คุณได้ให้ความยินยอมไว้ในแบนเนอร์คุกกี้

6.1.5 ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณจะได้รับการปฏิบัติด้วยความมั่นใจและจะใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ข้างต้นเท่านั้น

6.1.6 Novo Nordisk อาจติดต่อผู้ให้บริการบุคคลที่สามและพวกเขาจะสามารถเข้าถึงและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและเราอาจถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังหน่วยงานอื่น ๆ ของกลุ่ม Novo Nordisk

6.1.7 หากผู้ให้บริการบุคคลที่สามประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนอกสหภาพยุโรป / EEA สิ่งนี้จะเกิดขึ้นตามเงื่อนไขสัญญามาตรฐานของคณะกรรมาธิการสหภาพยุโรปและการถ่ายโอนไปยังหน่วยงานกลุ่ม Novo Nordisk อื่นนอกสหภาพยุโรป / EEA จะเป็นไปตามของ Novo Nordisk กฎขององค์กรที่มีผลผูกพันซึ่งคุณสามารถดูได้ที่นี่

6.1.8 ตามกฎการปกป้องข้อมูลคุณมีสิทธิ์ดังต่อไปนี้ หากต้องการใช้สิทธิ์เหล่านี้โปรดติดต่อ Novo Nordisk ที่ infothailand@novonordisk.com

  • คุณสามารถดูภาพรวมของข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับคุณ
  • คุณสามารถรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในรูปแบบที่มีโครงสร้างใช้กันทั่วไปและเครื่องอ่านได้
  • คุณสามารถรับการอัปเดตหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • คุณสามารถลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้
  • คุณสามารถให้เราหยุดหรือ จำกัด การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้
  • หากคุณให้ความยินยอมให้เราดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคุณสามารถเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ทุกเมื่อ การถอนตัวของคุณจะไม่ส่งผลกระทบต่อความถูกต้องตามกฎหมายของการดำเนินการที่ดำเนินการก่อนที่คุณจะถอนความยินยอมของคุณ
  • คุณสามารถส่งคำร้องเรียนเกี่ยวกับวิธีที่เราดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังหน่วยงานคุ้มครองข้อมูล

ภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้อาจมีข้อ จำกัด เกี่ยวกับสิทธิ์เหล่านี้ที่รอดำเนินการตามสถานการณ์เฉพาะของกิจกรรมการประมวลผล ติดต่อเราตามที่อธิบายไว้ในข้อที่ 1 พร้อมคำถามหรือคำร้องเกี่ยวกับสิทธิ์เหล่านี้